Dầu tẩy trang và nước rửa bát

02/09/2019 12:04

Đây là sản phẩm dầu tẩy trang có khả năng #hòa_tan ngay khi chạm vào nước, thành dạng sữa trắng nhẹ. Vì vậy, nó hoàn toàn: 
 Không gây bí da 
 Không bít tắc lỗ chân lông 
 Dùng được cho da dầu mụn, da nhạy cảm 
 Và không cần phải nhũ hóa (các loại dầu tẩy trang thông thường đều cần phải nhũ hóa kĩ, nếu không sẽ gây bít tắc lỗ chân lông và sinh mụn ẩn, nhũ hóa là sau khi massage với dầu tẩy trang, các chị cần lấy một chút nước lên massage tiếp để làm tan lớp dầu tẩy trang ra, nhưng với dầu tẩy trang Cellcure, các chị hoàn toàn có thể bỏ qua bước này)

Các chị sở hữu làn da dầu thường rất ngại sử dụng dầu tẩy trang, vì nếu các chị rửa không kĩ, thì sẽ có cảm giác nhơm nhớp da không sạch, bì da, bí lỗ chân lông, đúng không ạ?

Đó là do sản phẩm dầu tẩy trang mà các chị lựa chọn thôi ạ. Chứ trên thực tế, dầu sẽ giúp hòa tan dầu, vì thế mà da dầu cần phải sử dụng dầu tẩy trang thì mới có thể làm sạch được lớp dầu thừa trên da.

Khi sử dụng dầu tẩy trang #BIO_CLEAR_Purifying_Cleansing_Oil của Cellcure này, các chị sẽ cảm nhận được:
 Da sạch sẽ, thông thoáng lỗ chân lông
 Sờ lên thấy ngay da mềm mại, dịu nhẹ
 Tất nhiên da không hề bị khô
 Soi gương thấy da sáng khỏe
…nhiều khi lơ đễnh, mới dùng dầu tẩy trang xong mà cứ nghĩ mình vừa dùng sữa rửa mặt rồi ý các chị ạ, da sạch sẽ lắm

Với các chị bị nhiều #mụn_đầu_đen, có thể xông hơi cho lỗ chân lông nở rộng, sau đó dùng dầu tẩy trang kết hợp với một chút nước để massage kĩ vùng đó nhé. Mụn đầu đen có thể dễ dàng được lấy đi ạ.

Sản phẩm này có khả năng hòa tan nhanh như vậy khi tiếp xúc với nước, đó là nhờ #Công_nghệ_Sinh_học tiên tiến hiện đại của Tập đoàn danh tiếng #Celltrion

Tất cả các loại da đều có thể sử dụng được sản phẩm này các chị nhé. Em Vân Anh đã lựa chọn rồi, các chị yêu cứ thế mà sử dụng thôi nghen.

 Điều quan trọng nhất của dầu tẩy trang, chính là khả năng làm sạch lớp make up như thế nào đúng không ạ? Điều này các chị có thể xem trong clip dưới đây nhé ^^